மகிமையின் ராஜா பிறந்தாரே – magimaiyin Raja Pirantharae

Deal Score0
Deal Score0
மகிமையின் ராஜா பிறந்தாரே – magimaiyin Raja Pirantharae

மகிமையின் ராஜா பிறந்தாரே – magimaiyin Raja Pirantharae

மகிமையின் ராஜா பிறந்தாரே கன்னியின் மடியில் தவழ்ந்தாரே ஏழ்மையின் ராஜா பிறந்தாரே உலகின் ஒளியாய் திகழ்ந்தாரே

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடவே புனித பாலன் பிறந்தாரே.2
சத்துரு சோதனை விலக்கிக் காத்திட புனித பாலன் உதித்தார்-மகிமையின் ராஜா

இழந்து போனதை தேடிடவே இறைமகன் இயேசு பிறந்தாரே-2
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் தரித்திடவே இரட்சகர் இயேசு உதித்தார்-2

மகிமையின் ராஜா பிறந்தாரே கன்னியின் மடியில் தவழ்ந்தாரே ஏழ்மையின் ராஜா பிறந்தாரே உலகின் ஒளியாய் திகழ்ந்தாரே

magimaiyin Raja Pirantharae song lyrics in English

magimaiyin Raja Pirantharae kanniyin madiyil thavalntharae
Yealmaiyin Raaja pirantharae ulagin oliyaai thigalntharae

Unnaiyum Ennaiyum Meettidavae Punitha paalan pirantharae -2
Saththuru sothanai vilakki kaathida punitha paalan uthithaar – magimaiyin Raja

Elanthu ponathai theadidavae iraimagan yesu pirantharae-2
Ratchippin vasthiram tharithidavae Ratchakar yesu uthithaar-2 – magimaiyin Raja

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    songsfire
        SongsFire
        Logo