Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe – மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ

Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe? – Motcha
Vaazhvai Tharuvaen Ithu Paaraayoe?
1. Akathin Asuthamellaam Thudaippaenae – Paava
Azhukkai Neekki Arul Koduppaenae
2. Un Paavam Mutrum Pari Karippaenae – Athai
Unmaiyaay Akatra Yaan Mariththaenae
3. Paavam Anaithumae Vittoedaayoe? – Nithya
Parakathi Vaazhvai Inrae Thaedaayoe?
4. Ulaga Vaazhvinai Vittakalvaayae – Makaa
Uvappaay Kathi Eevaen Makizhvaayae
5. Unthan Aathumaththai Nee Padaippaayae – Athil
Unnathan Vasikka Idam Koduppaayae

மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ? – மோட்ச
வாழ்வைத் தருவேன் இது பாராயோ?
1. அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே – பாவ
அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே
2. உன் பாவம் முற்றும் பரி கரிப்பேனே – அதை
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே
3. பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ? – நித்ய
பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ?
4. உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே – மகா
உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே
5. உன்றன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே – அதில்
உன்னதன் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே

Scroll to Top