Manithanidam Devan Kattiya Anbu Song Lyrics

Manithanidam Devan Kattiya Anbu Song Lyrics

Manithanidam Devan Kattiya Anbu Intha Mannilae Manithanaaka Uthiththathu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.

Manithanidam Devan Kattiya Anbu Christian Song Lyrics in Tamil

மனிதனிடம் தேவன் காட்டிய அன்பு – இந்த
மண்ணிலே மனிதனாக உதித்தது
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
அன்பு… அன்பு…

1. அன்பு நீடிய சாந்தமும், தயவும் உள்ளது
அன்புக்கு பொறாமையில்லை அன்பு
தன்னை புகழாது இறுமாப்பாய் இராது
அயோக்கியத்தை செய்யாது
தற்போழிபை நாடாது கோபமும் கொள்ளாது
அன்பு தீங்கு நினையாது – அன்பு

2. அன்பு சகலமும் தாங்கும்
சகலத்தையும் சகிக்கும்
சகலத்தையும் விசுவாசிக்கும்
சகலத்தையும் நம்பும்
அன்புக்கும் ஆழமில்லை
அன்புக்கு உயரமில்லை
அன்புக்கு ஈடு இல்லை
இணையேதும் இல்லை
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அன்பு

3. தரிசனமானாலும் ஒழிந்துபோகும்
அன்பு ஒழியாது
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்துபோகும்
அன்பு ஓயாது! விசுவாசம் நம்பிக்கை
அன்பு இம்மூன்றும் நிலைத்திருக்கும்
இவைகளில் எல்லாம் அன்பே பெரியது
அந்த அன்பை நாடுங்கள் – அன்பு

Manithanidam Devan Kattiya Anbu Christian Song Lyrics in English

Manithanidam Devan Kattiya Anbu – Intha
Mannilae Manithanaaka Uthiththathu
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
Anpu… Anpu…

1. Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
Ayokkiyaththai Seyyaathu
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu

2. Anpu Sakalamum Thaangkum
Sakalaththaiyum Sakikkum
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
Sakalaththaiyum Nampum
Anpukkum Aalamillai
Anpukku Uyaramillai
Anpukku Eedu Illai
Innaiyaethum Illai
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu

3. Tharisanamaanaalum Olinthupokum
Anpu Oliyaathu
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
Antha Anpai Naadungal – Anpu


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top