Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Deal Score0
Deal Score0
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே
எனக்காய் மரித்த நாயகா
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என் உள்ளம் தங்கிடும் ஜீவனே
மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே

1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னையும் நடத்தி
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு செல்லுமே
செல்லும் தேவா செல்லும் தேவா

2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
நடந்தாலுமே நான் பயப்படேனே
தேற்றும் தேவா என்னை தேற்றும் தேவா

3. உந்தன் வீட்டில் நான் களிப்புடனே
நித்திய காலம் எல்லாம் ஜீவித்திருக்க
சேரும் தேவா சேரும் தேவா

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae Lyrics in English

mannavaa meetka vantha jothiyae
enakkaay mariththa naayakaa
Yesuvae enthan aathma naesarae
en ullam thangidum jeevanae
mannavaa meetka vantha jothiyae

1. pullulla idangalil ennaiyum nadaththi
amarntha thannnneeranntai konndu sellumae
sellum thaevaa sellum thaevaa

2. marana irulin pallaththaakkilae
nadanthaalumae naan payappataenae
thaettum thaevaa ennai thaettum thaevaa

3. unthan veettil naan kalippudanae
niththiya kaalam ellaam jeeviththirukka
serum thaevaa serum thaevaa

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo