Nallavare En Yesuve Naan – நல்லவரே என் இயேசுவே

Deal Score0
Deal Score0
Nallavare En Yesuve Naan – நல்லவரே என் இயேசுவே

Nallavare En Yesuve Naan – நல்லவரே என் இயேசுவே

நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே!!

நன்மைகள் எதிர் பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

1. எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மை போல் இல்லை ஐயா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
உணர்ந்தெனய்யா…
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேன் ஐயா

2. என் மனம் ஆழம் என்னை நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக்கொள்வீர்
ஊழிய பாதையில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்
துதி உமக்கே புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

Nallavare En Yesuve Naan Lyrics in English

nallavarae en Yesuvae
naan paadum paadalin kaaranarae!!

nanmaikal ethir paarththu uthavaathavar
aelaiyaam ennai entum maravaathavar
thuthi umakkae kanam umakkae
pukalum maenmaiyum oruvarukkae

1. eththanai manitharkal paarththaenaiyaa
oruvarum ummai pol illai aiyaa
neerinti vaalvae illai
unarnthenayyaa…
unthanin maaraa anpai maravaen aiyaa

2. en manam aalam ennai neer ariveer
en mana viruppangal paarththukkolveer
ooliya paathaiyil udan varuveer
sornthitta naerangalil pelan tharuveer
thuthi umakkae pukalum maenmaiyum oruvarukkae

song lyrics Nallavare En Yesuve Naan

@songsfire
more songs Nallavare En Yesuve Naan – நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavare En Yesuve Naan

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo