Manniyungal Endru Sonnavarae song lyrics – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 2

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4

சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2 – மன்னியுங்கள்

துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
சத்துருவை நேசிக்கிறேன் – 2 – மன்னியுங்கள்

நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் – 2 – மன்னியுங்கள்

Manniyungal Endru sonnavare
Mannikkum ithayam thaarum-2

Mannikkum ithayam thaarum – 4 – Manniyungal

Siluvaiyin anbai ootrum aiya
Mannikkum ullaththai tharum aiya
Ethirththavarai mannikkiren
Veruththavarai mannikkiren – 2 – Manniyungal

Thunbangal thanthorai mannikkiren
Throgangal seithorai mannikkiren
Sabiththirai nesikkiren
Saththuruvai nesikkiren – 2 – Manniyungal

Ninthaigal Seithorai mannikkiren
Vethanai aliththorai mannikkiren
Pataiththavarai mannikkiren
Palamuraigal mannikkiren – 2 – Manniyungal

Scroll to Top