Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin – மறந்திடாதே நீ மன்னவன்

Deal Score0
Deal Score0
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin – மறந்திடாதே நீ மன்னவன்

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin – மறந்திடாதே நீ மன்னவன்

இயேசுவை எங்கும் கூறுவோம்

மறந்திடாதே நீ மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற மறந்திடாதே நீ

1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
பார் புகழும்படி வாழுகின்றார் – சிலர்
பகலிரவெதிலும் உழைக்கின்றார் .. இவர்களை

2. வானமெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் .. இவர்களை

3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
அற்புத அன்பினை அறியாரே
அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் .. இவர்களை

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin Lyrics in English

Yesuvai engum kooruvom

maranthidaathae nee mannavan Yesuvin
maannpinaik koora maranthidaathae nee

1. paalaivanamathil vaalukintar – silar
pattana veethiyil alaikintar
paar pukalumpati vaalukintar – silar
pakaliravethilum ulaikkintar .. ivarkalai

2. vaanamettum vannna maalikaiyil – silar
vaanaram vaalnthidum kaanakaththil
vattaா nathikalil meen pitippaar – silar
vayal velikalil payiridukintar .. ivarkalai

3. parpala thaesaththil vaalupavar – palar
arputha anpinai ariyaarae
aththanai paerumae arinthidavae – thinam
arivikka Yesunnai alaikkintar .. ivarkalai

song lyrics Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

@songsfire
more songs Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin – இயேசுவை எங்கும் கூறுவோம்
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo