Naan Nadandhu Vantha Paathaigal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள்

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள்

நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
நான் கடந்து வந்த பாதைகள் முட்கள் வேலிகள் (2)

நடக்க முடியல டாடி நடக்க முடியல – என்னை
தாங்கிக் கொள்ளுங்க கரத்தில் ஏந்திக் கொள்ளுங்க

என் சுய பெலத்தால் ஓடிப் பார்த்தேன் ஓட முடியல
என் மன பெலத்தால் நடந்து பார்த்தேன் நடக்க முடியல
என் தோள் பெலத்தால் சுமந்து பார்த்தேன் சுமக்க முடியல
என் கால் பெலத்தால் கடந்து பார்த்தேன் கடக்க முடியல — நடக்க

என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப் பார்த்தேன் ஆள முடியல
என் பண பெலத்தால் படைக்கப் பார்த்தேன் படைக்க முடியல
என் சொல் பலத்தால் சாதிக்கப் பார்த்தேன் ஒன்றும் முடியல
என் வாய் பெலத்தால் வாழ பார்த்தேன் வாழ முடியல — நடக்க

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal Lyrics in English

naan nadanthu vantha paathaikal karadu maedukal

naan kadanthu vantha paathaikal mutkal vaelikal (2)

nadakka mutiyala daati nadakka mutiyala – ennai

thaangik kollunga karaththil aenthik kollunga

en suya pelaththaal otip paarththaen oda mutiyala

en mana pelaththaal nadanthu paarththaen nadakka mutiyala

en thol pelaththaal sumanthu paarththaen sumakka mutiyala

en kaal pelaththaal kadanthu paarththaen kadakka mutiyala — nadakka

en aal pelaththaal aalap paarththaen aala mutiyala

en pana pelaththaal pataikkap paarththaen pataikka mutiyala

en sol palaththaal saathikkap paarththaen ontum mutiyala

en vaay pelaththaal vaala paarththaen vaala mutiyala — nadakka

song lyrics Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

@songsfire
more songs Naan Nadandhu Vantha Paathaigal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Trip.com WW
Scroll to Top