Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

3.கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2 – நான்

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Lyrics in English

naan nirpathum nirmoolamaakaathathum
kirupai thaeva kirupai
naan vaalnthathum inimael vaalvathum
kirupai thaeva kirupai – 2

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

2. en verumaiyai kannnnokki paarththathum
kirupai thaeva kirupai
tham niraivaal ennai nirappinathum
kirupai thaeva kirupai – 2

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

3.karththarin samookaththil thuthippathum
kirupai thaevaa kirupai
avar vaarththaiyaal nanmaiyai peruvathum
kirupai thaevaa kirupai – 2 – naan

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

song lyrics Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

@songsfire
more songs Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Naan Nirpathum

Trip.com WW
Scroll to Top