Skip to content

நாட்கள் முடிவுக்கு வரும் – Naatkal Mudivukku Varum Christian Song Lyrics

நாட்கள் முடிவுக்கு வரும் – Naatkal Mudivukku Varum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jude

Jude – Naatkal Mudivukku Varum Song Lyrics

 

Naatkal Mudivukku Varum Christian Song Lyrics in Tamil

நாட்கள் முடிவுக்கு வரும்,
இந்த உலகம் மாறும்.
அனைத்தும் புதிதாய் பிறக்கும்,
வானமும் பூமியும் அழியும்.

அவர் வார்த்தை நிலைத்து நிற்கும்,
ஒளி வீசும் இருள் மாறும்.
அவர் குரல் கேள் – விழித்தெழு,
இரட்சிப்பை பெற்றுக்கொள்!

காதுள்ளோர் கேளுங்கள்,
ஆவியின் சத்தம் கேளுங்கள்!
விசுவாசிகளே எழும்புங்கள்,
இது புதிய தொடக்கம்!

அல்லேலூயா! ஒளி ஜொலிக்கும்!
தேவனின் சத்தம் பூமி முழுவதும்!
அல்லேலூயா! இதயம் எழுகிறது,
புதிய வெளிச்சம் வந்து சேருகிறது!

இனி பயம் இல்லை – அவர் உன்னுடன்!
இனி இருள் இல்லை – ஒளி உன்னுள்!
சத்தம் வானம் எழுகிறது,
ஆவி உயிர் கொடுக்கிறது!

தேவனுடன் நடப்போம்,
மகிமைக்குள் பிரவேசிப்போம்.
ஒளியின் பாதையில் நிற்போம்,
அவரோடு என்றென்றும் வாழ்வோம்.

Naatkal Mudivukku Varum Christian Song Lyrics in English

Naatkal Mudivukku varum
Intha ulagam maarum
Anaiththum puthithaai pirakkum
Vaanamum boomiyum azhiyum

Avar vaarththai nilaiththu nirkum
Oli veesum irul maarum
Avar kural keal – Vizhithezhu
Iratchippai petru kol

Kaathullor kelungal
Aaviyin saththam kelungal
Visuvaasigale ezhumpungal
Ithu puthiya thodakkam

Alleluya oli jolikkum
Thevanin saththam boomi muzhuvathum
Alleluya Ithayam ezhukirathu
Puthiya velichcham vanthu serukirathu

Ini payam illai – Avar unnudan
Ini irul illai – Oli unnull
Saththam vaanam ezhukirathu
Aavi uyir kodukkirathu

Thevanudan nadappom
Magimaikkul piravesippom
Oliyin paathaiyil nirpom
Avarodu endrentrum vaazhvom

Naatgal Mudivuku Varum, Naadkal Mudivukku Varum


#songsfire