Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

நம்பிவந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே –
 

Nambi Vanthen Mesiya
nampi vanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae – thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae
1. thampiraan oruvanae
thampamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan
2. nin paatha tharisanam
anpaana karisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum
uruthiyil nampivanthaenae – naan
3. naathanae kirupaikoor
vaethanae sirumaitheer – athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nampivanthaenae – naan
4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae – naan
5. aathi ololamae
paathukaalamae – una
thatimaikal paduthuyar avathikal
meththa – nampivanthaenae – naan

Exit mobile version