Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi song lyrics – நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்
நன்றி -2 சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை
காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே
உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்
கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்
வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கி
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi Lyrics in English
nanti solli ummai paada vanthom
um kaarunnyaththai ennnni potta vanthom
vaarththaiyinaal neer sonnathellaam
karangalinaal intu niraivaettineer
nanti -2 solvom uyir ullavarai
ontum kuraiyaamal kaaththidum nallavarai
kaattumilla malaiyumilla
aanaalum vaaykkaalai nirappineerae
udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
maaraamal eppothum kaaththuk konnteer
kaividaamal vittu vilakidaamal
nerungina paathaiyilum kooda vantheer
vetkappatta thaesaththilae
geerththiyum pukalchchiyumaakki
song lyrics Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
@songsfire
more songs Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi – நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi