Nanriyal Thuthipatu Nam Iyaesuvai – நன்றியால் துதி பாடு

Nanriyal Thuthipatu Nam Iyaesuvai – நன்றியால் துதி பாடு

Nanriyal Thuthipatu Nam Iyaesuvai – நன்றியால் துதி பாடு

    நன்றியால் துதி பாடு
உன் யேசுவை உள்ளத்தால் என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர்         – நன்றியால்

1.  எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார்
கலங்கிடதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும்             – நன்றியால்

2.  துன்மார்க்க ஏதுவான வெறி கொள்ளாமல்
தெய்வ பயத்தோடு என்றுமே
ஆவியினால் என்றும் நிறைந்தே
சங்கீத கீர்த்தனம் பாடு                – நன்றியால்

3.  சரீரம், ஆத்துமா, ஆவியினாலும்
சோர்ந்து போகும் வேளையில் எல்லாம்
துதி சத்ததால் உள்ளம் நிறைந்தால்
தூயரின் பெலன் கிடைக்கும்           – நன்றியால்

Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai Lyrics in English

    nantiyaal thuthi paadu
un yaesuvai ullaththaal entum paadu
vallavar nallavar pothumaanavar
vaarththaiyil unnmaiyullavar         – nantiyaal

1.  eriko mathilum munnae vanthaalum
Yesu unthan munnae selkiraar
kalangidathae thikaiththidaathae
thuthiyinaal itinthu vilum             – nantiyaal

2.  thunmaarkka aethuvaana veri kollaamal
theyva payaththodu entumae
aaviyinaal entum nirainthae
sangaீtha geerththanam paadu                – nantiyaal

3.  sareeram, aaththumaa, aaviyinaalum
sornthu pokum vaelaiyil ellaam
thuthi saththathaal ullam nirainthaal
thooyarin pelan kitaikkum           – nantiyaal

song lyrics Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai

@songsfire
more songs Nanriyal Thuthipatu – நன்றியால் துதி பாடு
Nanriyal Thuthipatu

Trip.com WW
Scroll to Top