நன்றியோடு நல்ல தேவா-Nantiyodu nalla Deva

நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்-2

குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே-2
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே-நன்றியோடு

உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே
நிறைவிலும் என் குறைவிலும்
என் நம்பிக்கையானவரே-2
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே-நன்றியோடு

சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே-2
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்குள் ஜீவன் தந்தவரே-நன்றியோடு

nandriyodu nalla deva
nanmaigalellaam Ninaikkiraen
nallavare ummai thuthikkindraen-2

kuraivillaamal nadaththineere
thadai ellaam neer agatrineere-2
ennai thaazhththi ummai uyarththituvaen
en vaazhvin naayakan neerae-nandriyodu

uyarvilum thaazhvilum-en
thunaiyaaka vanthiirae
niraivilum en kuraivilum
en nambikkaiyaanavarae-2
ellaa natchaththirangal peyar arinthavarae
en mukaththai um kaiyil varainthavarae
ennai maRavaamal ninaippavare-nandriyodu

Soathanaiyil vaethanaiyil
en pakkamaai nindravarae
munnum pinnum paathukaakkum
nal koattaiyaay iruppavarae-2
ellaa viyaathi belaviina naerangalil
un parikaari naanendru sonnavarae
enakkul jeevan thanthavarae-nandriyodu

Exit mobile version