Narpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Narpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

1. நாற்பது நாள் ராப் பகல்
வனவாசம் பண்ணினீர்;
நாற்பது நாள் ராப் பகல்
சோதிக்கப்பட்டும் வென்றீர்.

2. ஏற்றீர் வெயில் குளிரை
காட்டு மிருகத் துணை;
மஞ்சம் உமக்குத் தரை,
கல் உமக்குப் பஞ்சணை.

3. உம்மைப்போல நாங்களும்
லோகத்தை வெறுக்கவும்,
உபவாசம் பண்ணவும்
ஜெபிக்கவும் கற்பியும்.

4. சாத்தான் சீறி எதிர்க்கும்
போதெம் தேகம் ஆவியை
சோர்ந்திடாமல் காத்திடும்,
வென்றீரே நீர் அவனை.

5. அப்போதெங்கள் ஆவிக்கும்
மா சமாதானம் உண்டாம்;
தூதர் கூட்டம் சேவிக்கும்
பாக்கியவான்கள் ஆகுவோம்.

Narpathu Naal Raapagal Lyrics in English

1. naarpathu naal raap pakal

vanavaasam pannnnineer;

naarpathu naal raap pakal

sothikkappattum venteer.

2. aettar veyil kulirai

kaattu mirukath thunnai;

manjam umakkuth tharai,

kal umakkup panjannai.

3. ummaippola naangalum

lokaththai verukkavum,

upavaasam pannnavum

jepikkavum karpiyum.

4. saaththaan seeri ethirkkum

pothem thaekam aaviyai

sornthidaamal kaaththidum,

venteerae neer avanai.

5. appothengal aavikkum

maa samaathaanam unndaam;

thoothar koottam sevikkum

paakkiyavaankal aakuvom.

song lyrics Narpathu Naal Raapagal

@songsfire
more songs Narpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Narpathu Naal Raapagal

Trip.com WW
Scroll to Top