Natchathiram Vaanathil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது

Natchathiram Vaanathil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது-2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-4

1.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2

2.ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2

Natchathiram Vaanathil Vanthathu – Lyrics in English

natchaththiram vaanaththil vanthathu
maesiyaavin pirappai sonnathu-2
kilakkin saasthirikal Yesuvai thaeti vanthu
avarai kanndatainthaarkal

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-4

1.namakkoru paalakan piranthaarae
namakkoru kumaaran kodukkappattarae
karththarththuvam avarin tholil irukkumae
athisayamaanavar avarae-2

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

2.aalosanaikkarththarae vallamaiyin thaevanae
niththiya pithaavum avarae
samaathaana pirapuvae sarva jothiyae
iraajaathi iraajanum avarae-2

Yesu paalanai thaetiyae sentanar
naamum Yesuvai thaetiyae selluvom-2

song lyrics Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

@songsfire
more songs Natchathiram Vaanathil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
Natchathiram Vaanathil Vanthathu

Trip.com WW
Scroll to Top