நதியினை கரைகள் தொடர்வது – Nathiyinai karaigal thodarvathu

Deal Score+1
Deal Score+1
நதியினை கரைகள் தொடர்வது – Nathiyinai karaigal thodarvathu

நதியினை கரைகள் தொடர்வது – Nathiyinai karaigal thodarvathu

நதியினை கரைகள் தொடர்வது போல்
நாதனை நானும் தொடரணுமே -2
நேரம் பன்னிரண்டு ஆகும்போது
முட்கள் ஒன்றாய் இருப்பதுபோல்
ஏசுவும் நானும் இருக்கணுமே

1.ஏதேனுக்கு அழகு வனம் என்றால்
எரிகோவிற்கு அழகு மனம் அன்றோ
எகிப்துக்கு அழகு நைல் நதி என்றால்
எனக்கு அழகு இயேசு அன்றோ

2.சவுக்கடி எனக்கு கொடுத்தாலும்
கிறிஸ்துவின் அன்பில் நிலைத்திருப்பேன்
எது வந்து போதும் கலங்காமல்
சத்தியம் ஏசுவுக்கு உயிர் கொடுப்பேன்

Nathiyinai karaigal thodarvathu song lyrics in english

Nathiyinai karaigal thodarvathu poal
Naathanai naanum thodaranumae-2
Neram pannirendu Aagumpothu
Mutkal ontraai iruppathupol
Yesuvum Naanum irukkanumae

Yetheanku Alagu vanam entraal
Yerihovirku Alagu Manam Antro
Egyptku Alagu Nile Nathi Entraal
Enakku Alagu Yesu Antro

savukkadi Enakku koduthalum
kiristhuvin Anbil nilaithirupean
Ethu Vanthu pothum kalangamal
Sathiyam yesuvukku Uyir koduppean

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

christian Medias
      SongsFire
      Logo