Neer ennodu irukkum pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Neer ennodu irukkum pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே
தோல்வி எனக்கில்லையே-நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மலைகளை தாண்டிடுவேன்-கடும்
பள்ளங்களை கடந்திடுவேன்
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்

சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே நான்
ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்

மரணமே கூர் எங்கே
பாதாளமே ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவெனக்கு ஆதாயமே

Neer ennodu irukkum pothu Lyrics in English

neer ennodu irukkum pothu
ennaalum vetti vettiyae
tholvi enakkillaiyae-naan
thottup povathillaiyae

allaelooyaa allaelooyaa
malaikalai thaanndiduvaen-kadum
pallangalai kadanthiduvaen
sathikalai muriyatippaen
saaththaanai jeyiththiduvaen

siraichchaாlai kathavukalum
en thuthiyinaal utainthidumae
apishaekam enakkullae naan
aatippaati makilnthiduvaen

maranamae koor engae
paathaalamae jeyam engae
kiristhu enakku jeevan
saavenakku aathaayamae

song lyrics Neer ennodu irukkum pothu

@songsfire
more songs Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennodu Irukkum Pothu

Trip.com WW
Scroll to Top