Neer sonnal pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால்
எனக்கில்லை கவலை காற்றையும்
கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
எந்தன் துணையாய் நிற்பதால்
எனக்கேது கவலை
பதையெல்லாம் அந்தகாரம்
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசருண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து
சூழ்ந்து கொண்டாலும் பாதுகாக்க
கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
Neer sonnal pothum Lyrics in English
neer sonnaal pothum seyvaen
neer kaattum valiyil nadappaen
um paatham onte pitippaen
en anpu Yesuvae
aaraathanai Yesuvukkae
aaraathanai Yesuvukkae
kadalin meethu nadanthitta um arputha paathangal
enakku munnae selvathaal
enakkillai kavalai kaattaைyum
kadalaiyum athattiya um arputha vaarththaikal
enthan thunnaiyaay nirpathaal
enakkaethu kavalai
pathaiyellaam anthakaaram
soolnthu konndaalum
paathai kaatta naesarunndu payamae illaiyae
paarvon senai thodarnthu vanthu
soolnthu konndaalum paathukaakka
karththar unndu payamae illaiyae
song lyrics Neer sonnal pothum
@songsfire
more songs Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnal Pothum