Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்

1.எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்

2. ஜீவனைத் தந்தீர் என்னை மீட்டுக்கொண்டீர்
ஜீவிக்கும் நாட்கள் உமக்காகத்தானே
வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
வானிலும் பூவிலும் ஆசையும் நீரே

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
இருளிலே உந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்

4. ஆயிரம் நன்றிகள் நான் சொல்லிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மைகள் பலகோடியாகும்
பதில் என்ன செய்வேன் என் இயேசு நாதா
பாதமே வீழ்ந்தேன் என் அன்பு தேவா

5. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
இயேசுவே நீரே எனது தாகம்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் song lyrics

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் Lyrics in English

neer thantha intha vaalvirkaay
ummai ennaalum sthoththarippaen
aen intha anpu enmeethu
ummai nantiyudan thuthippaen

1.eththanai kirupaikal en meethu vaiththeer
evvalavaay ennil porumai konnteer
nantikal sollida vaarththaikal illai
unthanin anpirku alavae illai

siram thaalththi panninthida oti vanthaen
karam enthan siram vaiththu aaseervathiyum

2. jeevanaith thantheer ennai meettukkonnteer
jeevikkum naatkal umakkaakaththaanae
vaalvilum neerae thaalvilum neerae
vaanilum poovilum aasaiyum neerae

3. soolnilai ellaam maarinapothum
alaiththavar neero maaridavillai
irulilae unthanin velichcham thantheer
karuvilae kanndavar arukilae ninteer

4. aayiram nantikal naan sollittalum
neer seytha nanmaikal palakotiyaakum
pathil enna seyvaen en Yesu naathaa
paathamae veelnthaen en anpu thaevaa

5. puluthiyilirunthu thookkina anpae
pukalnthiduvaen naan vaalnthidum varaiyil
makimaiyin thaesam enthanin aekkam
Yesuvae neerae enathu thaakam

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – neer thantha intha vaalvirkaay song lyrics

song lyrics Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

@songsfire
more songs Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai

Loading

Try Amazon Fresh
Scroll to Top