Nenjam Anjavendaam song lyrics – Negnsam Agnsavaentaam – நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் செய்தி

Nenjam Anjavendaam song lyrics – Negnsam Agnsavaentaam – நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் செய்தி

நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் செய்தி எடுத்துரைப்பீர்
உங்களைத் தொடுகிறவன் எந்தன் கண்களைத் தொடுகிறவன்

1. அக்கினி கடலில் நின்றார் ஒரு முடியும் கருகவில்லை
சிங்கக் கெபியில் எறிந்தார் ஒரு சேதமும் காணவில்லை
உள்ளங்கை நடுவில் உங்களைக் கண்டேன்
உள்ளம் துவள வேண்டாம் அல்லேலூயா!

2. எக்காளம் ஊதவேண்டும் ஜாமக்காரரல்லவோ
இக்காலம் மௌனம் கொண்டால் குற்றம் நம்மேலல்லவோ
விசுவாச வீரரே வீறுகொண்டு எழுவீர்
பூமி எங்கும் செல்லுவீர் அல்லேலூயா!

3. எருசலேம் துவங்கி பூமி இறுதிவரை செல்லுங்கள்
குமரிக் கரை தொடங்கி வடதிசையின் சுவர் தொடுங்கள்
புறப்பட்டுச் செல்லுங்கள் சீடர்களாக்குங்கள்
திருச்சபையைக் கட்டுங்கள் அல்லேலூயா!

Nenjam Anjavendaam lyrics songs,Negnsam Agnsavaentaam song lyrics , Nenjam Anjavendaam song lyrics – நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் செய்தி

nenjam anjavaenndaam seythi eduththuraippeer
ungalaith thodukiravan enthan kannkalaith thodukiravan

1. akkini kadalil nintar oru mutiyum karukavillai
singak kepiyil erinthaar oru sethamum kaanavillai
ullangai naduvil ungalaik kanntaen
ullam thuvala vaenndaam allaelooyaa!

2. ekkaalam oothavaenndum jaamakkaararallavo
ikkaalam maunam konndaal kuttam nammaelallavo
visuvaasa veerarae veerukonndu eluveer
poomi engum selluveer allaelooyaa!

3. erusalaem thuvangi poomi iruthivarai sellungal
kumarik karai thodangi vadathisaiyin suvar thodungal
purappattuch sellungal seedarkalaakkungal
thiruchchapaiyaik kattungal allaelooyaa!

நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் செய்தி எடுத்துரைப்பீர்
nenjam anjavaenndaam seythi eduththuraippeer
உங்களைத் தொடுகிறவன் எந்தன் கண்களைத் தொடுகிறவன்
ungalaith thodukiravan enthan kannkalaith thodukiravan

1. அக்கினி கடலில் நின்றார் ஒரு முடியும் கருகவில்லை
1. akkini kadalil nintar oru mutiyum karukavillai
சிங்கக் கெபியில் எறிந்தார் ஒரு சேதமும் காணவில்லை
singak kepiyil erinthaar oru sethamum kaanavillai
உள்ளங்கை நடுவில் உங்களைக் கண்டேன்
ullangai naduvil ungalaik kanntaen
உள்ளம் துவள வேண்டாம் அல்லேலூயா!
ullam thuvala vaenndaam allaelooyaa!

2. எக்காளம் ஊதவேண்டும் ஜாமக்காரரல்லவோ
2. ekkaalam oothavaenndum jaamakkaararallavo
இக்காலம் மௌனம் கொண்டால் குற்றம் நம்மேலல்லவோ
ikkaalam maunam konndaal kuttam nammaelallavo
விசுவாச வீரரே வீறுகொண்டு எழுவீர்
visuvaasa veerarae veerukonndu eluveer
பூமி எங்கும் செல்லுவீர் அல்லேலூயா!
poomi engum selluveer allaelooyaa!

3. எருசலேம் துவங்கி பூமி இறுதிவரை செல்லுங்கள்
3. erusalaem thuvangi poomi iruthivarai sellungal
குமரிக் கரை தொடங்கி வடதிசையின் சுவர் தொடுங்கள்
kumarik karai thodangi vadathisaiyin suvar thodungal
புறப்பட்டுச் செல்லுங்கள் சீடர்களாக்குங்கள்
purappattuch sellungal seedarkalaakkungal
திருச்சபையைக் கட்டுங்கள் அல்லேலூயா!
thiruchchapaiyaik kattungal allaelooyaa!

Scroll to Top