நெருங்குவேன் உம்மை – Nerunguven Ummai

Deal Score0
Deal Score0
நெருங்குவேன் உம்மை – Nerunguven Ummai

நெருங்குவேன் உம்மை – Nerunguven Ummai

நெருங்குவேன் உம்மை நெருங்குவேன்
நெருங்குவேன் உம்மை நெருங்குவேன்

  1. உம்மை நான் நினைக்கும்போது
    ஏக்கம் கொண்டேன்
    உம்மை நான் அறியும்போது
    மீட்கப்பட்டேன்

என் கண்களில்
கவர்ச்சி நீரே
என் செவிகளில்
இனிமை நீரே -2

  1. எந்நாளும் எப்போதும்
    உம் மார்பில் சாய்வேன்
    என்னாலும் என் இதயம்
    உம்மோடு இணையும்

உள்ளங்கைகளில் என்னை
வரைந்து வைத்தீர்
என் நினைவாய்
எந்நாளும் இருந்தீர் – (2)

Nerunguven Ummai song lyrics in english

Nerunguven Ummai Nerunguven
Nerunguven Ummai Nerunguven

  1. Ummai Naan Ninaikkumbothu
    Eakkam Konden
    Ummai Naan Ariyumbothu
    Mitkappatten

En Kankalil Kavarche Neerare
En Sevikalil Inimai Neerae – 2

  1. Ennaalum Eppothum
    Um Marbil Sayven
    Ennalum En Ithayam
    Ummodu Innaiyum

Ullankaikalil Varainthu Vaitheer
En Nenaivaai Ennalum Iruntheer – (2)

    god medias
        SongsFire
        Logo