Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
எவ்வித்தியாசமாம்
செழிக்கும் ஐக்கியம் கிறிஸ்துவில்
சபை ஒன்றே ஒன்றாம்

மெய் பக்தர் உள்ளம் கிறிஸ்துவில்
மா ஐக்கியம் ஒன்றியே
செய் சேவை சேர்க்கும் மாந்தரை
பொற் கயிற்றாலுமே

வாருமே, கைகோருமே, சபையில்
எம்மனுமக்களே
ஒரே பிதாவை சேவிக்கும்
யாவரும் ஒன்றாமே

சேர்ந்தனரே இப்பூவினில்
பற்பல ஜாதியாம்
மாந்தர் யாரும் கிறிஸ்துவில்
சபை ஒன்றே ஒன்றாம்

Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில் Lyrics in English

olinthathae ippoovinil
evviththiyaasamaam
selikkum aikkiyam kiristhuvil
sapai onte ontam

mey pakthar ullam kiristhuvil
maa aikkiyam ontiyae
sey sevai serkkum maantharai
por kayittaாlumae

vaarumae, kaikorumae, sapaiyil
emmanumakkalae
orae pithaavai sevikkum
yaavarum ontamae

sernthanarae ippoovinil
parpala jaathiyaam
maanthar yaarum kiristhuvil
sapai onte ontam

song lyrics Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

@songsfire
more songs Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Olinthadhe Ippoovinil

Trip.com WW
Scroll to Top