Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

ஊதும் தெய்வாவியை
புத்துயிர் நிரம்ப
நாதா,என் வாஞ்சை
செய்கையில்
உம்மைப்போல் ஆகிட

ஊதும், தெய்வாவியை
தூய்மையால் நிரம்ப
உம்மில் ஒன்றாகி
யாவையும்
சகிக்க செய்திட

ஊதும், தெய்வாவியை
முற்றும் ஆட்கொள்ளுவீர்
தீதான தேகம் மனத்தில்
வானாக்னி மூட்டுவீர்

ஊதும், தெய்வாவியை
சாகேன் நான் என்றுமாய்
சதாவாய் வாழ்வேன்
உம்மோடு
பூரண ஜீவியாய் (அமர வாழ்வியாய்)

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை Lyrics in English

oothum theyvaaviyai
puththuyir nirampa
naathaa,en vaanjai
seykaiyil
ummaippol aakida

oothum, theyvaaviyai
thooymaiyaal nirampa
ummil ontaki
yaavaiyum
sakikka seythida

oothum, theyvaaviyai
muttum aatkolluveer
theethaana thaekam manaththil
vaanaakni moottuveer

oothum, theyvaaviyai
saakaen naan entumaay
sathaavaay vaalvaen
ummodu
poorana jeeviyaay (amara vaalviyaay)

Oothum Deivaaviyai – oothum theyvaaviyai

song lyrics Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

@songsfire
more songs Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Oothum Deivaaviyai

Trip.com WW
Scroll to Top