பாடல் பாட வார்த்தைகள் இல்லை – Paadal paada varthaigal illai

பாடல் பாட வார்த்தைகள் இல்லை – Paadal paada varthaigal illai

பாடல் பாட வார்த்தைகள் இல்லை – Paadal paada varthaigal illai

பாடல் பாட வார்த்தைகள் இல்லை
பரிசுத்தரே உம் மகிமைகளன்றோ

உலகத்தில் என் வாழ்வு
முடியும் வரையில்
பாடுவேனே உந்தனுக்காக
பாடுவேனே உந்தனுக்காக

பாவத்தின் காயத்தால் பாதை ஓரத்தில்
யாருமே அறியாது கிடந்த போது
தூக்கி எடுத்தென்னை அரவனைதீர்
அடைக்கலம் கொடுத்தீரே
என் நேசரே ஆனந்தம் கொடுத்தீரே

யாவர் கண்களில் தயை
பெறாத நான்
கைவிட பட்ட அந்த வேளை
தூக்கி எடுத்தென்னை அரவனைதீர்
அடைக்கலம் கொடுத்தீரே
என் நேசரே ஆனந்தம் கொடுத்தீரே

Paadal paada varthaigal illai song lyrics in english

Paadal paada varthaigal illai
Parisutharae um magimaikallantro

Ulahathil en Vaalvu
Mudiyum varaiyil
Paaduvene unthanukaga
Paaduvene unthanukaga

Paavathin kayathal Pathai orathil
Yarume ariyathu kidantha pothu
Thooki eduthennai aravanaitheer
Adaikalam kodutheere
En nesare
Aanantham kodutheere

Yavar kankalil thayai
Peratha naan
Kaivida patta antha velai
Thooki eduthennai aravanaitheer
Adaikalam kodutheere
En nesare
Aanantham kodutheere

Scroll to Top