பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே
ஆவியே.. ஆவியே..
மழையாக பொழியும் ஆவியே
மென்மை (வெண்மை) யானவரே
மேகஸ்தம்பமே
ஊற்றுத் தண்ணீர் ஜீவநதி
ஆனந்த தைலமே
யுத்தங்கள் செய்பவரே
யோர்தானைப் பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த
உள்ளங்கை மேகமே
வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே
Pani pola peiyum Lyrics in English
pani pola peyyum parisuththarae
malaiyaaka poliyum aaviyae
aaviyae.. aaviyae..
malaiyaaka poliyum aaviyae
menmai (vennmai) yaanavarae
maekasthampamae
oottuth thannnneer jeevanathi
aanantha thailamae
yuththangal seypavarae
yorthaanaip pilanthavarae
perumalaiyaay piravaesiththa
ullangai maekamae
varannda nilangalilae
vaaykkaalkal amaippavarae
kanitharum maramaaka
kaappaatti valarppavarae
song lyrics Pani pola peiyum
@songsfire
more songs Pani Pola Peiyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Pani Pola Peiyum