Nalla Meippan Neer – நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே

Deal Score0
Deal Score0
Nalla Meippan Neer – நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே

Nalla Meippan Neer – நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே

நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உம்மை உயர்த்துவேன்

உயர்த்தி என்றும் பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்
உயர்த்தி என்றும் பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்

கரங்கள் உயர்த்தி பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்
கரங்கள் தட்டி பாடுவேன்
நீரே வல்லவர்

ஆத்தும நேசர் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடுவேன்
அன்பில் சிறந்தவர் நீர் தானே
உம்மை உயர்த்துவேன்

வழியும் சத்யமும் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடுவேன்
வார்த்தை மாறா தெய்வமே
உம்மை உயர்த்துவேன்

Nalla Meippan Neer Lyrics in English

nalla maeyppan neer thaanae
ummai entum paadiduvaen
nalla maeyppan neer thaanae
ummai uyarththuvaen

uyarththi entum paaduvaen
neerae nallavar
uyarththi entum paaduvaen
neerae nallavar

karangal uyarththi paaduvaen
neerae nallavar
karangal thatti paaduvaen
neerae vallavar

aaththuma naesar neer thaanae
ummai entum paaduvaen
anpil siranthavar neer thaanae
ummai uyarththuvaen

valiyum sathyamum neer thaanae
ummai entum paaduvaen
vaarththai maaraa theyvamae
ummai uyarththuvaen

song lyrics Nalla Meippan Neer

#songsfire
more songs Nalla Meippan Neer – நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
Nalla Meippan Neer

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo