பரலோக தந்தையின் அன்பு – Paraloga Thandhayin Anbu

Deal Score0
Deal Score0
பரலோக தந்தையின் அன்பு – Paraloga Thandhayin Anbu

பரலோக தந்தையின் அன்பு – Paraloga Thandhayin Anbu

பரலோக தந்தையின் அன்பு
கருனையாம் இயேசுவின் அன்பு -2

மறக்கமுடியாத அன்பு
மாறாதது உம் அன்பு
மறப்பெனோ என் தேவா
உம் திவ்விய கல்வாரி அன்பு

  1. கோர கல்வாரி மலையின் மேலே
    விழுந்த இரத்த துளிகளுக்காய்
    ஓ அந்த அன்பிர்க் ஈடென்ன செய்வேன்
    என் இயேசுவின் சிலுவை அன்பிற்காக
  2. என்ன நான் தருவேனோ உம் அன்பிர்க்காய்
    விலையில்லா உம் இரத்த துளிகளுக்காய்
    என் சரீரமே உம் ஆலயம்
    என்னில் நீர் தங்குமையா

Paraloga Thandhayin Anbu good Friday song lyrics in English

Paraloga Thandhayin Anbu
Karunaiyaam Yesuvin Anbu -2

Marakkamudiyatha Anbu
Marathathu Um Anbu
Marappeano En Deva
Um Dhivviya Kalvaari Anbu

1.Kora Kalvaari Malaiyin Malae
Viluntha Raththa Thulikalukkaai
Oh Antha Anbirakku Eedenna seivean
En Yesuvin Siluvai Anbirkkaga

2.Enna Naan karuthuveano Um Anbirkkaai
Vilaiyilla Um Araththa Thulikalukkaai
En Sarreramae um Aalayam
Ennil Neer Thangumaiaya

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    god medias
        SongsFire
        Logo