Parolaga Devane Parakkiramam – பரலோக தேவனே

Parolaga Devane Parakkiramam – பரலோக தேவனே

பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே (2)
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை

1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே (2)

உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை

2. யெஹோவா நிசியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே (2)

3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே (2)

4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை கண்ட தெய்வமே (2)

Parolaga Devane Parakkiramam Lyrics in English

paraloka thaevanae

paraakkiramam ullavarae (2)

(intha) akilaththai aalpavarae

ummaal aakaathathu ethuvumillai

1. elshadaay elshadaay

sarva valla theyvamae (2)

uyarththukirom vaalththukirom

vanangukirom – ummai

2. yehovaa nisiyae

vetti thantha theyvamae (2)

3. yehovaa raaqpqpaa

sukam thantha theyvamae (2)

4. elroyee elroyee

ennai kannda theyvamae (2)

song lyrics Parolaga Devane Parakkiramam

@songsfire
more songs Parolaga Devane Parakkiramam – பரலோக தேவனே
Parolaga Devane Parakkiramam

Trip.com WW
Scroll to Top