Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Deal Score0
Deal Score0
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில்
பிறந்தனர் இயேசு பெருமான்

பாவியை மீட்க பரலோகம் விட்டு
பூலோகத்தில் உதித்தார் – பெத்லகேம்

1. விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
விண்ணோர்கள் போற்றும் தேவா

2. தொழுவத்தில் பிறந்த
பாலனை பணிய
பொன் தூபம் போளம் படைத்தார்

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril Lyrics in English

pethlakaem ennum thaaveethin ooril
piranthanar Yesu perumaan

paaviyai meetka paralokam vittu
poolokaththil uthiththaar – pethlakaem

1. vinnnulakam vittu
mannnulakam vanthu
vinnnnorkal pottum thaevaa

2. tholuvaththil pirantha
paalanai panniya
pon thoopam polam pataiththaar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo