Piranthar yesu piranthar lyrics – பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Deal Score0
Deal Score0
Piranthar yesu piranthar lyrics – பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Piranthar yesu piranthar lyrics – பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
உதித்தார் மானிடனாய் உதித்தார் – 2

நம்மை மீட்க, சிலுவையில் மரிக்க
மரணத்தை ஜெயிக்க, பரலோகம் சேர்க்க

1.அதிசயமான தேவன் அவரே
ஆலோசனை கர்த்தர் அவரே
தேவாதி தேவன் அவர் மண்ணில் வந்து உதித்தார்
ராஜாதி ராஜன் அவர் நமக்காக உதித்தார்
பிறந்தார்..

2.மாட்டு தொழுவதிலே பரண் முன்னிலையிலேயே
ஏழ்மையின் கோலத்திலேயே விண்ணவர் பிறந்தார்
தாழ்மையின் பாதையை நாமும் பின்பற்றவே
ஏழ்மையின் ரூபமாய் விண்ணவர் பிறந்தார்.

Piranthar yesu Piranthar Tamil christmas song lyrics in english

Piranthar yesu piranthar
uthithaar maanidanay uthithaar – 2

Nammai meetka, Siluvaiyil marika
maranathai Jeika, paralogam Seerka

1.Athisayamana devan avare
aalosanai karthar avarae
Devathi devan avar mannil Vanthu uthithaar
Rajathi rajan avar namakkaga uthithaar
Piranthar..

2.Maatu thozhuvathilae Paran munnilaiyilae
Yezhmaiyin Kolathilae Vinnavar piranthar
Thazhmaiyin pathaiyai naamum pinpatravae
Yezhmaiyin rubamai Ninnavar Piranthar

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    songsfire
        SongsFire
        Logo