பிரசன்னமே உம் பிரசன்னமே – Pirassanname um pirasanname

Deal Score+1
Deal Score+1
பிரசன்னமே உம் பிரசன்னமே – Pirassanname um pirasanname

பிரசன்னமே உம் பிரசன்னமே – Pirassanname um pirasanname

பிரசன்னமே உம் பிரசன்னமே
குறைகளை நிறைவாக்கும் பிரசன்னமே

  1. கைகளும் கால்களும் கட்டபட்டன
    ஊழிய பாதைகள் அடைபட்டன
    சிறைச்சாலையிலும் உம் பிரசன்னமே புதுவாசல்களை திறந்திடுமே
  2. வெள்ளியும் பொன்னுமோ என்னிடமில்லை
    மேலான நாமம் இயேசு நாமமே
    பலவீனத்திலும் உம் பிரசன்னமே
    புது கிருபைகளை தந்திடுமே

Pirassanname um pirasanname song lyrics in english

Pirassanname um pirasanname
kuraikalai niraivakkum pirasanname

  1. Kaikalum kaalkalum kattapattana
    Oozhiya paathaigal adaipattana
    Chiraichalailum um pirasanname
    Puthuvaasalgalai thiranthidume
  2. Vellium ponnumo ennidamillai
    Melana namam yesu namame
    Belaveenathilum um pirasanname
    Puthu kirubaigalai thanthidume

Keywords: Prasannamae um prasannam

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

christian Medias
      SongsFire
      Logo