Pithavae Pottri Pottri Yesuvae pottri song lyrics – பிதாவே போற்றி இயேசுவே போற்றி

Pithavae Pottri Pottri Yesuvae pottri song lyrics – பிதாவே போற்றி இயேசுவே போற்றி

பிதாவே போற்றி இயேசுவே போற்றி
ஆவியே போற்றி போற்றி போற்றி

  1. யேகோவாயீரே போற்றி போற்றி
    எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் (2)
  2. யேகோவா நிசியே போற்றி போற்றி
    எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர்
  3. யேகோவா ஷாலோம் போற்றி போற்றி
    சமாதானம் தருகின்றீர்
  4. யேகோவா ராஃபா போற்றி போற்றி
    எங்களுக்கு சுகம் தருவீர்

Pithavae Pottri Pottri Yesuvae pottri song lyrics in English

Pithavae Pottri Pottri Yesuvae pottri
Aaviyae Pottri Pottri Pottri

1.Yohovayeerae Pottri Pottri
Ellamae Paarthukolveer -2

2.Yohava nisiyae Pottri Pottri
Engalukku Vettri Tharuveer

3.Yohova shalom Pottri Pottri
Samathanam Tharukintreer

4.Yohova Rafha Pottri Pottri
Engalukku Sugam Tharuveer

Bro. ரவி பாரத்
R-Hard Rock T-125 Dm 2/4

    Scroll to Top