Poorana Aaseer Pozhinthidume – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Deal Score0
Deal Score0
Poorana Aaseer Pozhinthidume – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Poorana Aaseer Pozhinthidume – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

1. பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
பூரிப்போடு வாழ்ந்து வளம் பெறவே
ஜீவத்தண்ணீராலே தாகம் தீர்ப்பதாலே
தேவ நதி பாய்ந்தே செழித்தோங்குமே

வானம் திறந்துமே வல்ல ஆவியே
வந்திறங்கி வரமே தந்தருளுமே
அன்பின் அருள் மாரியே வாருமே
அன்பரின் நேசம் பொங்கிப் பாடவே

2. ஆத்தும தாகம் தீர்க்க வாருமே
ஆவியில் நிறைந்து மகிழ்ந்திடவே
வல்ல அபிஷேகம் அக்னி பிரகாசம்
சொல்லரும் சந்தோசம் உள்ளம் ஊற்றுமே

3. தேவன்பின் வெள்ளம் புரண்டோடுதே
தாவி மூழ்கினோமே நீச்சல் ஆழமே
சக்தி அடைந்தேக பக்தியோடிலங்க
சுத்த ஜீவ ஊற்றே பொங்கிப் பொங்கி வா

4.மா பரிசுத்த ஸ்தலமதிலே
மாசில்லாத தூய சந்நிதியிலே
வான் மகிமை தங்க வாஞ்சையும் பெருக
வல்லமை விளங்க துதி சாற்றுவோம்

5. குற்றங் குறைகள் மீறுதல்களும்
முற்றுமாக நீங்க சுட்டெரித்திடும்
இயேசுவின் சிலுவை இரத்தமே என் தேவை
எந்தன் ஆத்துமாவை வெண்மையாக்குமே

6. மேகத்திலே நான் வந்திறங்குவேன்
வேகமே ஓர் நாளே வெளிப்படுவேன்
என்றுரைத்த தேவா ஏக திவ்ய மூவா
இயேசுவே இறைவா வேகம் வாருமே

Poorana Aaseer Pozhinthidume Lyrics in English

1. poorana aaseer polinthidumae
poorippodu vaalnthu valam peravae
jeevaththannnneeraalae thaakam theerppathaalae
thaeva nathi paaynthae seliththongumae

vaanam thiranthumae valla aaviyae
vanthirangi varamae thantharulumae
anpin arul maariyae vaarumae
anparin naesam pongip paadavae

2. aaththuma thaakam theerkka vaarumae
aaviyil nirainthu makilnthidavae
valla apishaekam akni pirakaasam
sollarum santhosam ullam oottumae

3. thaevanpin vellam puranntooduthae
thaavi moolkinomae neechchal aalamae
sakthi atainthaeka pakthiyotilanga
suththa jeeva ootte pongip pongi vaa

4.maa parisuththa sthalamathilae
maasillaatha thooya sannithiyilae
vaan makimai thanga vaanjaiyum peruka
vallamai vilanga thuthi saattuvom

5. kuttang kuraikal meeruthalkalum
muttumaaka neenga sutteriththidum
Yesuvin siluvai iraththamae en thaevai
enthan aaththumaavai vennmaiyaakkumae

6. maekaththilae naan vanthiranguvaen
vaekamae or naalae velippaduvaen
enturaiththa thaevaa aeka thivya moovaa
Yesuvae iraivaa vaekam vaarumae

song lyrics Poorana Aaseer Pozhinthidume

@songsfire
more songs Poorana Aaseer Pozhinthidume – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Poorana Aaseer Pozhinthidume

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo