பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
பூரண அழகுள்ளவரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே
அனுபல்லவி
போற்றுவேன் வணங்குவேன்
துதி பாடி மகிழ்வேன்
சரணங்கள்
1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே (2)
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே – போற்றுவேன்
2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே (2)
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே – போற்றுவேன்
3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே (2)
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய் – போற்றுவேன்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve Lyrics in English
poorana alakullavarae en Yesuvae
poorana alakullavarae
saaronin rojaavae leeli pushpamae
pathinaayiram paerilum sirantha naesarae
anupallavi
pottuvaen vananguvaen
thuthi paati makilvaen
saranangal
1. paavamathai pokka vantha thaevaattukkuttiyae
parisuththa iraththam eenta jeevaathipathiyae (2)
maruthonti poongaொththu kichchilip palamae
oruvaraay maaperum kaariyam seypavarae – pottuvaen
2. manukkula irul neekkum neethiyin sooriyanae
oruvarum seraatha oliyil iruppavarae (2)
aeka sakraathipathi vitivelli natchaththiramae
alpaavum omekaavum aathiyum anthamumae – pottuvaen
3. alakinai ilanthae anthae kaedataintheerae
mulmuti sootiyae aingaayam aettavarae (2)
en paavam pokka ummai paalaakka
um jeevan thanthae eesanaana enakkaay – pottuvaen
song lyrics Poorana Alagullavare Enn Yesuve
@songsfire
more songs Poorana Alagullavare Enn Yesuve – பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
