Poovin Narkantham

Deal Score0
Deal Score0
Poovin Narkantham

1. பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கிலேயும்
இயேசு நாதர் பின் சென்றேகி மோட்சம் நாடுவேன்
விண்ணில் சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடுவேன்

பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே செல்லுவேன்
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்

2. கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமென்கிலும்
காற்று கோரமாக மோதும் ஸ்தானத்திலும்
இயேசு பாதை காட்டச் சற்றும் அஞ்சவே மாட்டேன்
இரட்சகர் கைதாங்கத் தைரியம் கொள்ளுவேன்

3. நாள் தோறும் இயேசு நாதர் கிட்டிச் சேருவேன்
மேடானாலும் காடானாலும் பின் செல்லுவேன்
மீட்பர் என்னை மோசமின்றிச் சுகமே காப்பார்
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்பார்

Poovin Narkantham Lyrics in English

1. poovin narkantham veesum solaiyaayinum
nalla thannnneer odum pallaththaakkilaeyum
Yesu naathar pin senteki motcham naaduvaen
vinnnnil soodum kireedam Nnokki oduvaen

pin selvaenae meetpar pin selvaenae
engaeyum eppothum pinnae selluvaen
pin selvaenae meetpar pin selvaenae
Yesu kaattum paathaiyellaam selluvaen

2. kaarmaekam maelae moodum pallamenkilum
kaattu koramaaka mothum sthaanaththilum
Yesu paathai kaattach sattum anjavae maattaen
iratchakar kaithaangath thairiyam kolluvaen

3. naal thorum Yesu naathar kittich seruvaen
maedaanaalum kaadaanaalum pin selluvaen
meetpar ennai mosamintich sukamae kaappaar
vinnnnil thaasarodu sernthu vaalvippaar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo