Neer ennai therinthukondir – நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்

Deal Score0
Deal Score0
Neer ennai therinthukondir – நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்

Neer ennai therinthukondir – நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்

நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்
உம்மை அன்றி யாரை நான் தொழுவேன்

யாக்கோபின் தேவன் நீரே
உம்மை என்றும் தொழுவேன்
எங்கள் முற்பிதாக்களின் தெய்வம்
நீரே என்தன் இயேசுவே

1. பிதாவை எங்கும் தொழுதுக்கொள்ளும் காலம் இதுவே
ஆவியோடும் உண்மையோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்
பிதாவை எங்கும் தொழுதுக்கொள்ளும் காலம் இதுவே
ஆவியோடும் உண்மையோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்

2. உம்மை தொழுவோர்க்கு ஆசிர்வாதம் அளித்தீர்
நன்றியோடும் மகிழ்ச்சியோடும் உம்மை என்றும் தொழுவேன்
உம்மை தொழுவோர்க்கு ஆசிர்வாதம் அளித்தீர்
நன்றியோடும் மகிழ்ச்சியோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்

Neer ennai therinthukondir Lyrics in English

neer ennai therinthukkonnteer
ummai anti yaarai naan tholuvaen

yaakkopin thaevan neerae
ummai entum tholuvaen
engal murpithaakkalin theyvam
neerae enthan Yesuvae

1. pithaavai engum tholuthukkollum kaalam ithuvae
aaviyodum unnmaiyodum entum avarai tholuvaen
pithaavai engum tholuthukkollum kaalam ithuvae
aaviyodum unnmaiyodum entum avarai tholuvaen

2. ummai tholuvorkku aasirvaatham aliththeer
nantiyodum makilchchiyodum ummai entum tholuvaen
ummai tholuvorkku aasirvaatham aliththeer
nantiyodum makilchchiyodum entum avarai tholuvaen

song lyrics Neer ennai therinthukondir

@songsfire
more songs Neer Ennai Therinthukondir – நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்
Neer Ennai Therinthukondir

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo