Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Deal Score0
Deal Score0
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
உந்தன் சமூகம் தாருமே
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
இந்நேரம் நாங்கள் கூடி வந்தோம் – 2
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

1. பக்தர்கள் போற்றும் நாதா
பரிசுத்த தேவன் நீரே
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள் துதி பாடிடும்
பரனே நின் பாதம் பணிகின்றோம்

2. நீரல்லால் இந்த பாரில்
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
உந்தனின் சமூகத்தில் இளைப்பாறிட
சந்ததம் உம் அருள் ஈந்திடும்

3. நல்மேய்ப்பர் இயேசு தேவா
துன்பங்கள் நீக்கிடுமே
ஆதி அன்பு என்னில் குன்றிடாமல்
நிலைக்க நல் அருள் ஈந்திடுமே

4. தேவா உந்தன் சமூகம்
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
பேரின்பம் எந்நாளும் பொங்கிடவே
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்திப்பேன்

5. வானத்தில் தோன்றும் நாளில்
உம்மைப் போல் மாறிடவே
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்றதாய்
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்சுகிறேன்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics in English

Prasannam Tharum Devane
pirasannam thaarum thaevanae
unthan samookam thaarumae
Yesuvae unthan naamaththil
innaeram naangal kooti vanthom – 2
pirasannam thaarum thaevanae

1. paktharkal pottum naathaa
parisuththa thaevan neerae
kaerupeenkal seraapeenkal thuthi paadidum
paranae nin paatham pannikintom

2. neerallaal intha paaril
thanjam vaeraarumillai
unthanin samookaththil ilaippaarida
santhatham um arul eenthidum

3. nalmaeyppar Yesu thaevaa
thunpangal neekkidumae
aathi anpu ennil kuntidaamal
nilaikka nal arul eenthidumae

4. thaevaa unthan samookam
mun sella vaenndukiraen
paerinpam ennaalum pongidavae
ummil makilnthu naan aananthippaen

5. vaanaththil thontum naalil
ummaip pol maaridavae
aavi aathmaa thaekam maasattathaay
kaaththida karththarae kenjukiraen

song lyrics Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

@songsfire
more songs Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Prasannam Tharum Devane

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo