Puthu Kirupai Aliththidumey – புது கிருபை அளித்திடுமே

Puthu Kirupai Aliththidumey – புது கிருபை அளித்திடுமே

புது கிருபை அளித்திடுமே
புகலிடமும் தந்திடுமே
புது ஜீவன் புது பெலனும்
எந்தன் இயேசுவே தந்திடுமே

பரதேசியாக திரிந்தேனய்யா
பாசமாய் தேடினீரே
இது காறும் காத்தீர் இனியும் நடத்தும்
இயேசுவே இரட்சகனே

ஆண்டாண்டு காலங்கள்
அறியாமல் போனேன்
ஆண்டவர் அன்பினையே
வேண்டாதவைகளை விலக்கிடவே
உன்தன் வழிதனை போதியுமே

உம் சித்தம் செய்ய உம்மை போல மாற
வல்லமை தந்திடுமே
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே

இனியும் நடத்திடுமே

Puthu Kirupai Aliththidumey Lyrics in English

puthu kirupai aliththidumae
pukalidamum thanthidumae
puthu jeevan puthu pelanum
enthan Yesuvae thanthidumae

parathaesiyaaka thirinthaenayyaa
paasamaay thaetineerae
ithu kaarum kaaththeer iniyum nadaththum
Yesuvae iratchakanae

aanndaanndu kaalangal
ariyaamal ponaen
aanndavar anpinaiyae
vaenndaathavaikalai vilakkidavae
unthan valithanai pothiyumae

um siththam seyya ummai pola maara
vallamai thanthidumae
immattum kaaththa immaanuvaelae
iniyum nadaththidumae

song lyrics Puthu Kirupai Aliththidumey

#songsfire
more songs Puthu Kirupai Aliththidumey – புது கிருபை அளித்திடுமே
Puthu Kirupai Aliththidumey

Trip.com WW
Scroll to Top