புது விடியல் பிறந்தது – Puthu vidiyal piranthathu

Deal Score0
Deal Score0
புது விடியல் பிறந்தது – Puthu vidiyal piranthathu

புது விடியல் பிறந்தது – Puthu vidiyal piranthathu

புது விடியல் பிறந்தது
புது வாழ்வு மலர்ந்தது
புதிய உலகம் படைத்திடவே
இயேசு உயிர்த்தார் -2

சொன்னபடியே மூன்றாம் நாளில்
சாவை வென்று உயிர்த்து விட்டார்-2 – புது விடியல்

ஒளி கொடுக்கும் கதிரவனை
மறைத்து வைக்க முடியுமா
உயர்ந்து நிற்கும் வானமதை
எட்டிப் பிடிக்க முடியுமா
மின்னுகின்ற விண்மீனை
பறித்தெடுக்க முடியமா
உயிருள்ள இறைமகனை
கொன்று விட முடியுமா
மீட்பர் உயிர்த்ததனை
மறுத்திடத்தான் முடியுமா- சொன்னபடியே

வாடி நின்ற பயிர்களுக்கு
செழுமை தரும் மழையை போல்
வாழ்விழந்த மனிதனுக்கு
வலிமையினை வழங்கினார்
அகழ்வோரை தாங்குகின்ற
பூமித்தாயை போலவே
கருவினிலே நமை தாங்கி
இறுதி வரை காக்கின்றார்
உயிர்த்த இயேசுவிடம்
உன்னை கொடுத்து விடு
உன் நிலை மாற்றிடுவார்
உயர்வினை தந்திடுவார் – புது விடியல்

Puthu vidiyal piranthathu Easter song lyrics in English

Puthu vidiyal piranthathu
Puthu Vaalvu malarnthathu
Puthiya ulagam padaithidavae
Yesu uyirthaar -2

Sonnapadiyae Moontraam Naalil
Saavai ventru Uyirthu vittaar-2- Puthu vidiyal

Ozhi Kodukkum kathiravanai
Maraithu vaikka mudiyuma
Uyarnthu nirkum vaanamathai
Etti pidikka mudiyuma
Minnukintra vinmeenai
Parithedukka mudiyuma
Uyirulla iraimganai
Kontru vida mudiyuma
Meetpar uyirthanai
Maruthidathaan mudiyuma – Sonnapadiyae

Vaadi nintra payirkalukku
Sezhumai tharum Mazhaiyai pol
Vaazhvilantha manithanukku
Valimaiyinal valankinaar
Agalvorai thaangukintra
Boomithayai polavae
Karuvinilae Namai thaangi
Iruthi Varai kaakkintraar
Uyirtha yesuvidam
Unnai koduthu vidu
Un nilai maattriduvaar
Uyarvinai thanthiduvaar- Pudhu vidiyal

உயிர்ப்பு பாடல் Easter song Resurrection song
புது விடியல் பிறந்தது

    god medias
        SongsFire
        Logo