Raayar Moovar Keeldesam

Deal Score0
Deal Score0
Raayar Moovar Keeldesam

1. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
விட்டு வந்தோம் வெகுதூரம்
கையில் காணிக்கைகள் கொண்டு
பின் செல்வோம் நட்சத்திரம் 

ஓ… ஓ… இராவின் ஜோதி நட்சத்திரம்
ஆச்சரிய நட்சத்திரம்
நித்தம் வழி காட்டிச் செல்லும்
உந்தன் மங்கா வெளிச்சம்

2. பெத்லகேம் வந்த இராஜாவே
உம்மை நித்திய வேந்தன் என்றேன்
க்ரீடம் சூடும் நற்பொன்னை நான்
வைத்தேன் உம் முன்னமே — ஓ…

3. வெள்ளை போளம் நான் ஈவேன்
கொண்டு வந்தேன் கடவுளே
துஷ்ட பாவ பாரம் தாங்கி
மரிப்பார் தேவனே — ஓ…

4. தூப வர்க்கம் நான் ஈவேன்
தெய்வம் என்று தெரிவிப்பேன்
ஜெப தூபம் ஏறெடுப்பேன்
உம் பாதம் பணிவேன் — ஓ…

Raayar Moovar Keeldesam Lyrics in English

1. raayar moovar geelthaesam

vittu vanthom vekuthooram

kaiyil kaannikkaikal konndu

pin selvom natchaththiram 

o… o… iraavin jothi natchaththiram

aachchariya natchaththiram

niththam vali kaattich sellum

unthan mangaa velichcham

2. pethlakaem vantha iraajaavae

ummai niththiya vaenthan enten

kreedam soodum narponnai naan

vaiththaen um munnamae — o…

3. vellai polam naan eevaen

konndu vanthaen kadavulae

thushda paava paaram thaangi

marippaar thaevanae — o…

4. thoopa varkkam naan eevaen

theyvam entu therivippaen

jepa thoopam aeraெduppaen

um paatham pannivaen — o…

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo