Saronin rojave pallathakin

Saronin rojave pallathakin

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே

ஆத்தும நேசரே உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே பழுதொன்றும் இல்லையே

வருவேனென்றுரைத்தவர் சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர் தாமதம் செய்யாரே

அன்பரை சந்திக்க ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில் நம்மை தந்திடுவோம்

Saronin rojave pallathakin Lyrics in English

saaronin rojaavae
pallaththaakkin leeliyae
ullaththin naesamae
Yesu en piriyamae

aaththuma naesarae um naesam inpamae
poorana roopamae paluthontum illaiyae

varuvaenenturaiththavar seekkiram varukiraar
vaakku maaraathavar thaamatham seyyaarae

anparai santhikka aayaththamaakuvom
karththarin karamathil nammai thanthiduvom

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top