Sharon Freshya – Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Song Lyrics

Sharon Freshya – Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Song Lyrics

Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sharon Freshya

Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Christian Song Lyrics in Tamil

உங்க பிரசன்னம் இல்லாத ஒரு நாளும் வேண்டாம்
உங்க கிருபை இல்லாத ஒரு நிமிஷமும் வேண்டாம்
உங்க சமுகம் இல்லாத ஒரு ஓட்டமும் வேண்டாம்
நீங்க இல்லாம எனக்கொரு வாழ்க்கையும் வேண்டாம்

இயேசப்பா…..நீங்க மட்டும் போதும்பா
இயேசப்பா…..உங்க சமுகம் போதும்பா

1.உங்க முகத்தைப் பார்க்க ஆசை
உங்க குரலைக் கேட்க ஆசை
உம்மோடு எந்நாளும் நடக்க ஆசை
உங்க சித்தம் அறிந்து அதை செய்ய ஆசை

2.உம்மோடு வாழ ஆசை
உம்மோடு பழக ஆசை
உங்க அன்பின் கதகதப்பில் இருக்க ஆசை
உம்மை அதிகமதிகமாய் ருசிக்க ஆசை

3.உம்மோடு பேச ஆசை
என் மனதைத் திறக்க ஆசை
உங்க நேச மார்பினில் சாய ஆசை
இந்த உலகை மறந்து உம்மில் மகிழ ஆசை

Yessappa Neenga Mattum Pothumpa Christian Song Lyrics in English

Unga pirasannam illatha oru nalum vendam
Unga kirubai illatha oru nimishamum vendam
Unga samugam illatha oru ottamum vendam
Neenga illama enakkoru vazhkkaiyum vendam

Yesappa… neenga mattum pothumpa
Yesappa..Unga samugam pothumpa

1.Unga mugathai parkka aasai
Unga kuralai ketka aasai
Ummodu ennalum nadakka aasai
Unga sitham arinthu athai seiya aasai

2.Ummodu vazha aasai
Ummodu pazhaga aasai
Unga anpin kathakathappil irukka aasai
Ummai athigamathigamai rusikka aasai

3.Ummodu pesa aasai
En manathai thirakka aasai
Unga nesa marpinil saaya aasai
Intha ulagai maranthu ummil magizha aasai


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top