Sorga Veedu – Augustin Rajasekar, Praiselin Stephen Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0
Sorga Veedu – Augustin Rajasekar, Praiselin Stephen Song Lyrics

Sorga Veedu – Augustin Rajasekar, Praiselin Stephen Song Lyrics

Sorga Veedu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Augustin Rajasekar, Praiselin Stephen

Sorga Veedu Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னதமான தேவனை ஸ்தோத்தரிப்பது இயேசு தந்த பாக்கியம் இது – 2
இயேசு தந்த இரட்சிப்பை அனுபவிப்பது பிதா தந்த சிலாக்கியம் இது – 2

1) மோட்ச வீட்லில் இயேசுவோடு
இருக்கப்போவதை நினைத்து பார்த்தால் உள்ளம் மகிழுதே – 2
சொர்க்க வீட்டின் மகிமையை சுற்றி பார்க்கையில் பரவசத்தால் துள்ளி
மகிழுதே – 2
(அங்கே)கண்ணீர் இல்லை துக்கம் இல்லை மரணமில்லையே – 2
வருத்தம் இல்லை பசியுமில்லை
தாகமில்லையே – 2
உன்னதமான தேவனை ஸ்தோத்தரிப்பது இயேசு தந்த பாக்கியம் இது
இயேசு தந்த இரட்சிப்பை அனுபவிப்பது பிதா தந்த சிலாக்கியம் இது

2) ஜீவ புத்தகத்தில் எனது பெயர் எழுதப்பட்டதும் – 2
அவர் கிருபையாலே அருளப்பட்டது – 2
பாதாளத்தின் வல்லமைக்கு விலக்கி மீட்டதும் – 2
இயேசு இரத்ததாலே எனக்கு கிடைத்தது – 2
(அங்கே)கண்ணீர் இல்லை துக்கம் இல்லை மரணமில்லையே – 2
வருத்தம் இல்லை
பசியுமில்லை
தாகமில்லையே – 2
உன்னதமான தேவனை ஸ்தோத்தரிப்பது இயேசு தந்த பாக்கியம் இது
இயேசு தந்த இரட்சிப்பை அனுபவிப்பது பிதா தந்த சிலாக்கியம் இது

3) நீதிமான்கள் கூட்டத்தில் நானும் சேர்வதால் நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி பெருகுமே – 2
அவர் சித்தப்படி நானும்
இங்கே வாழ்ந்து செல்வதால் பரலோகம் என்னை வரவேற்குமே – 2
(அங்கே)கண்ணீர் இல்லை துக்கம் இல்லை மரணமில்லையே – 2
வருத்தம் இல்லை பசியுமில்லை
தாகமில்லையே – 2
உன்னதமான தேவனை ஸ்தோத்தரிப்பது இயேசு தந்த பாக்கியம் இது
இயேசு தந்த இரட்சிப்பை அனுபவிப்பது பிதா தந்த சிலாக்கியம் இது

Sorga Veedu Christian Song Lyrics in English

Unnathamaana devanai sthoththarippathu iyesu thantha paakkiyam ithu – 2
Iyesu thantha iratchippai anupavippathu pitha thantha silakkiyam ithu – 2

1)Motcha veettilil iyesuvodu
Irukkappovathai ninaiththu paarththaal ullam magizhuthe – 2
Sorkka veeddin magimaiyai sutri paarkkaiyil paravasaththal thulli
magizhuthe – 2
(Ange) kanneer illai thukkam illai maranamillaiye – 2
Varuththam illai pasiyumillai
Thagamillaiye – 2
Unnathamaana devanai sthoththarippathu iyesu thantha paakkiyam ithu
Iyesu thantha iratchippai anupavippathu pitha thantha silakkiyam ithu

2)Jeevapusthagaththil enathu peyar ezhuthappattathum -2
Avar kirubaiyaale arulappattathu – 2
Paathalaththin vallamaikku vilakki meettathum -2
Iyesu iraththaale enakku kidaiththathu – 2
(Ange) kanneer illai thukkam illai maranamillaiye – 2
Varuththam illai pasiyumillai
Thagamillaiye – 2
Unnathamaana devanai sthoththarippathu iyesu thantha paakkiyam ithu
Iyesu thantha iratchippai anupavippathu pitha thantha silakkiyam ithu

3)Neethimangal koottaththil naanum servathaal niththiyamaai magizhchchi perugume -2
Avar siththappadi naanum
Inge vaazhnthu selvathaal paralogam ennai varaverkkume – 2
(Ange) kanneer illai thukkam illai maranamillaiye – 2
Varuththam illai pasiyumillai
Thagamillaiye – 2
Unnathamaana devanai sthoththarippathu iyesu thantha paakkiyam ithu
Iyesu thantha iratchippai anupavippathu pitha thantha silakkiyam ithu


#songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo