Stephen Rajkumar – Seeyon Kumararae Song Lyrics
Seeyon Kumararae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Stephen Rajkumar
Seeyon Kumararae Christian Song Lyrics in Tamil
சீயோன் குமாரரே
நம் தேவனில் களிக் கூறுங்கள்
தக்கபடி நமக்கு பலனளிக்கும்
அந்த ராஜாவை உயர்த்திடுங்கள்
துதியினால் ஓர் சிங்காசனம் அமைப்போம்
இயேசு ராஜாவை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்
மகிமை… உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
மகிமை… சர்வத்திலும் வல்லவரே
1)கதறி அழுத கண்ணீரெல்லாம்
துருத்தியில் அல்லவோ வைத்திருந்தார்
பாடுகள் நடுவே நடந்த நாட்களை
மகிமையாகத்தான் மாற்றிவிட்டார்
கிருபையாலே அலங்கரித்து
மகிமையாலே முடிசூட்டினார்
2)இழந்து போன ஆதி அனுபவம்
மீண்டும் நமக்குள்ளாய் துவங்கச்செய்வார்
ஜெபத்தின் ஆவியை பலமாய் அனுப்பி
நம்மை மறுரூபமாக்கிடுவார்
இதுவரை இல்லாத மாற்றம்
நமது எல்லையில் தோன்றச்செய்வார்
3)வெட்டுக்கிளிகளும் பச்சைப்புழுக்களும்
பட்சித்ததை திரும்பவும் தந்திடுவார்
சம்பூரணமாய் திருப்தியடைந்து
மகிழ்ந்து துதித்திட செய்திடுவார்
களங்களில் தானியமும்
திராட்சைரசமும் புரண்டோடுமே
4)இருளில் வாழும் ஜனங்கள் எல்லாம்
வெளிச்சம் நோக்கியே விரைந்திடுவார்
சபைகள் எல்லாம் சீர்பொருந்தி
சாட்சியாகவே மகிமைப்படும்
கேதாரின் ஆடுகள் பலிபீடம் ஏறும்
இரட்சிப்பின் வாசனை எங்கும் வீசும்
Seeyon Kumararae Christian Song Lyrics in English
Seeyon Kumararae
Nam thevanil kali koorungal
Thakkapadi namakku palanalikkum
Antha rajavai uyarthidungal
Thuthiyinal orr singasanam amaippom
Yesu rajavai uyarthiye aarathippom
Magimai.. Unnathathil uyarnthavare
Magimai.. Sarvathilum vallavare
1.Kathari azhutha kanneerellam
Thuruthiyil allavo vaithirunthar
Padugal naduve nadantha natkalai
Magimaiyaga than matri vittar
Kirubaiyale alangarithu
Magimaiyale mudi soottinaar
2.Izanthu pona aathi anupavam
Meendum namakkullaai thuvanga seithaar
Jepathin aaviyai palamaai anuppi
Nammai maru roopamakkiduvaar
Ithuvarai illatha matram
Namathu ellaiyil thondra seivaar
3.Vettukiligalum pachaikiligalum
Patchiththathai thirumpavum thanthiduvaar
Sampooranamaai thirupthiyadainthu
Magizhnthu thuththida seithiduvar
Kalangalil thaniyamum
Thiratchai rasamum purandodume
4.Irulil vazhum janangal ellam
Velicham nokkiye virainthiduvar
Sapaigal ellam seer porunthi
Satchiyagave magimaipadum
Ketharin aadugal palipeedam earum
Iratchippin vasanai engum veesum
Christians songs lyrics
#songsfire
Try Amazon Fresh