Tamil Christmas – Kaarirul Velayil – Ambara Umbara sung by Cathrine Ebenesar
காரிருள் வேளையில் – Kaarirul Velayil Christmas song lyrics
காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில் ஏழை கோலமதாய்
பாரினில் வந்தது மன்னவனே உம் மாதயவே தயவே (2)
விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில் தூதர்கள் பாடிடவே-2
வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது மாதயவே தயவே
விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை மண்ணில் சமாதானம்-2
மனிதரில் பிரியம் மலர்ந்தது உந்தன் மாதயவால் தயவால்
Kaarirul Velayil song lyrics in English
Kaarirul velayil kadung kulir nearathil Yealai koalamathaai
Paarinil vanthathu mannavanee um maathayavae thayavu
Vinnulakil simmaasanathil thootharkal paadidave – 2
veetirukkaamal maanidanaanathu maathayavea thayavu
Vinnil theavanukkee magimai mannil samaathaanam -2
Maanitharil piriyam malarnthathu unthan Maathayavea thayavu
ஆ அம்பர உம்பர – Aa Ambara Umbara
ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!
- அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ! - ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ! - ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ! - கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ! - விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!
Aa Ambara Umbara Lyrics in English
Aa Ambara Umpara mum Pugalum Thiru
Aathiban Piranthaar
Aathiban Piranthaar – Amalaathiban Piranthaar
1.Anbaana Paranae Arul Meavung Kaarananae -nava
Atchaya Satchitha -Ratchaka nakiya
Utchitha Varanae
2.Aatham Paavamara Neetham Niari Vera -Antru
Alli Raavinil Vellai Adiyinil
Pullanaiyil Piranthaar
3.Gnaniyar Theda Vaanavar Paada Miga
Nannaya Unnatha Pannuru Mesaiyya
Innilam Piranthaar
4.Konavar Naada Thaanavar Kondada -Entru
Kothirar Thothiram -Sattidavae Yutha
kothiram Piaranthaar
5.Vinnodu Thona Mannavar peana -Yerothu
Mainthanain Sinthai Yealuthi Kalangida
Vinthaiyaai Piranthaar