தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே – Thaangattumae Um kirubai Devanae

Deal Score0
Deal Score0
தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே – Thaangattumae Um kirubai Devanae

தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே – Thaangattumae Um kirubai Devanae

தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே
தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
என் பெலவீனத்தில் உம் கிருபை பூரணம்
என்னில் இறங்க வேண்டுமே

தனிமையை நினைத்து
அழும் நேரமெல்லாம்
தகப்பனே உம் கிருபை தாங்கணுமே

  1. உமது சேவைக்காக அழைத்தீரையா
    எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்கணும்
    உமது தரிசனங்கள் என் வாழ்விலே
    நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்கணும்

கிருபையே கிருபையே
மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
நாள் தோறும் தாங்கும் கிருபையே

  1. உலகில் உபத்திரவம் வரும் போதெல்லாம்
    உந்தன் கிருபை என்னைத் தாங்கணும்
    ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்து போனால்
    உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்பணும்

Thaangattumae Um kirubai Devanae song lyrics in english

Thaangattumae Um kirubai Devanae
Thanimaiyil Nadakkum Pothellaam
En Belaveenaththil Um Kirubai Pooranam
Ennil Iranga vendumae

thanimaiyai Ninaithu
Alum Neramellaam
Thagappanae Um Kirubai Thaanganumae

1.Umathu Seavaikkaga Alaitheeraiya
Enthan seavaiyai Neer Ninaikkanum
Umathu Tharisanangal En Vaalvilae
Neenga Niraivettri Mudikkanum

Kirubaiyae Kirubaiyae
Maaratha Deva Kirubaiyae
Kirubaiyae Kirubaiyae
Naal Thorum Thaangum Kirubaiyae

2.Ulagil Ubaththiravam Varum Pothellaam
Unthan kirubai Ennai thaanganum
Oozhiya Paathaiyil Naan soarnthu Ponaal
Unthan Kirubai Ennai Nirappanum

pas. சந்திரசேகரன் (இலங்கை)
R-Slow Rock T-110 G 6/8

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo