Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

Deal Score0
Deal Score0
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
இராஜா வருகிறார் – இயேசு -2

யார் இந்த ராஜா.. மகிமையின் ராஜா-2-தலைகள்

1.வாசல்களே தலைகளை உயர்த்துங்கள்
கதவுகள் திறந்து வழிவிடுங்கள்-2
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கிரமம் நிறைந்தவர்
உள்ளே நுழையட்டும்-2
உள்ளே நுழையட்டும்- யார் இந்த

2.மண்ணுலகம் கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
அதன் குடிகள் எல்லாம்
அவரின் உடைமை அன்றே -2
தேடுவோம் அவரை நாடுவோம் தினமும்
இரட்சகர் இயேசுவை-2
இரட்சகர் இயேசுவை-யார் இந்த

3.கர்த்தர் மலைமேல் ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
அவர் சமூகத்தின் நிற்கத்தகுந்தவன் யார்?-2
சுத்தமான கைகள் தூய்மையான இதயம்
உடையவன் தானே-2
உடையவன் தானே-தலைகள்

4. கர்த்தர் சமூகம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
அவராலே ஆசீர் பெற்ற சபை நாம்-2
நீதிமான்கள் என்று கர்த்தர் தாமே நமக்கு
தீர்ப்பு கூறிவிட்டார்-2
தீர்ப்பு கூறிவிட்டார்

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும் Lyrics in English

thalaikal uyarattum kathavu thirakkattum
iraajaa varukiraar – Yesu -2

yaar intha raajaa.. makimaiyin raajaa-2-thalaikal

1.vaasalkalae thalaikalai uyarththungal
kathavukal thiranthu valividungal-2
pataikalin aanndavar paraakkiramam nirainthavar
ullae nulaiyattum-2
ullae nulaiyattum- yaar intha

2.mannnulakam karththarukku sonthamanto
athan kutikal ellaam
avarin utaimai ante -2
thaeduvom avarai naaduvom thinamum
iratchakar Yesuvai-2
iratchakar Yesuvai-yaar intha

3.karththar malaimael aeraththakunthavan yaar?
avar samookaththin nirkaththakunthavan yaar?-2
suththamaana kaikal thooymaiyaana ithayam
utaiyavan thaanae-2
utaiyavan thaanae-thalaikal

4. karththar samookam thaedum samuthaayam naam
avaraalae aaseer petta sapai naam-2
neethimaankal entu karththar thaamae namakku
theerppu koorivittar-2
theerppu koorivittar

song lyrics Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

@songsfire
more songs Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thalaigal Uyarattum

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo