Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae song lyrics – தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே

Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae song lyrics – தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே

தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
நீர் ஆசீர்வதித்தால்
நான் ஆறுதல் அடைவேன்

உந்தன் பாதத்தின் மத்தியிலே
உம்பிள்ளை நான் வாழுகின்றேன்
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
உந்தன் நினைவால் வாழுகின்றேன்

எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
உந்தன் பெலத்தால் இடைக்கட்டுவீர்
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
உந்தன் பாதத்தில் அமரச் செய்யும்

எந்தன் வேதனை மத்தியிலே
உம் நாமத்தை உயர்த்துகிறேன்
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
என்னை மறுரூபமாக்கிடுவீர்

Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae lyrics songs,Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae song lyrics , Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae song lyrics -தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே

Thanthaiyae Parisudha Thanthaiyae
Neer Aaseervathithaal
Naan Aaruthal Ataivaen

Unthan Paathaththin Maththiyilae
Umpillai Naan Vaazhukinraen
Enthan Vaazhkkaiyil Naalthoarum
Unthan Ninaivaal Vaazhukinraen

Enthan Pelaviinam Thaangkituveer
Unthan Pelaththaal Itaikkattuveer
Athikaalaiyil Naalthoarum
Unthan Paathaththil Amara Seyyum

Enthan Vaethanai Maththiyilae
Um Naamaththai Uyarththukiraen
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
Ennai Marurupamaakkituveer

தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
நீர் ஆசீர்வதித்தால்
நான் ஆறுதல் அடைவேன்

Thanthaiyae Parisudha Thanthaiyae
Neer Aaseervathithaal
Naan Aaruthal Ataivaen

உந்தன் பாதத்தின் மத்தியிலே
உம்பிள்ளை நான் வாழுகின்றேன்
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
உந்தன் நினைவால் வாழுகின்றேன்

Unthan Paathaththin Maththiyilae
Umpillai Naan Vaazhukinraen
Enthan Vaazhkkaiyil Naalthoarum
Unthan Ninaivaal Vaazhukinraen

எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
உந்தன் பெலத்தால் இடைக்கட்டுவீர்
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
உந்தன் பாதத்தில் அமரச் செய்யும்

Enthan Pelaviinam Thaangkituveer
Unthan Pelaththaal Itaikkattuveer
Athikaalaiyil Naalthoarum
Unthan Paathaththil Amara Seyyum

எந்தன் வேதனை மத்தியிலே
உம் நாமத்தை உயர்த்துகிறேன்
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
என்னை மறுரூபமாக்கிடுவீர்

Enthan Vaethanai Maththiyilae
Um Naamaththai Uyarththukiraen
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
Ennai Marurupamaakkituveer

Scroll to Top