தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
தந்தேன் என்னை ஏசுவே – Thanthen Yennai Yesuve
Thanthen ennai yesuve indha nerame umake
unthanukae oozhiyam seyya thanthen ennai thaangiyarulum
1.jeeva kaalam muzhuthum
deva pani seythiduven
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karnthanil vaithu – Thanthen
2.unthan sitham naan seyven
enthan sitham ozhithiduven
entha idam enaku kaatinum
yesuve ange idho pogiren – Thanthen
3.ondrumillai naan aiya
ummaal andri ondrum seyyen
andru seedarkalitha aaviyaal
indre adiyaenai nirappum – Thanthen
- Appa Unga Madiyila | அப்பா உங்க மடியில | Tamil christian lyrics video HD
- XMUXI Compatible with Apple Watch Series 8 Strap 45mm 41mm Braided Nylon Replacement Band compatible with IWatch 9 Ultra 49mm 7/SE/6/5/4 44mm 40mm(Watch Not Included)
- येसु मैंने तुम्हें नहीं चुना|New hindi Christian Song 2025|Dharmik Gana|Gospel Song
- THE BEST KAY BUTI BUTI MO, PANGINOON LYRICS 2024 🙏 TAGALOG CHRISTIAN WORSHIP SONGS PRAISE MORNING
- XMUXI Compatible with Apple Watch Series 8 Strap 45mm 41mm Braided Nylon Replacement Band compatible with IWatch 9 Ultra 49mm 7/SE/6/5/4 44mm 40mm(Watch Not Included)